คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่❤️

อยากรู้ว่าต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง หลังจากที่ตรวจครรภ์เบื้องต้นแล้วรู้ว่าจะมีน้องกัน #ขอคำปรึกษาผู้รู้หน่อยครับ

2 ตอบกลับ

อย่างแรกเลยคือ เงิน 😂😂😂 มีลูกคนนึงค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเป็นเงาตามตัวค่ะ แล้วก็เตรียมสุขภาพจิต พยายามอย่าเครียด คิดบวก และใจเย็นขึ้นมากๆ สู้ๆนะคะ

เตรียมเรื่องค่าใช้จ่ายจนถึงคลอดเลยคะ วางแผนการเงินให้ดีๆ เลยคะ