คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่❤️

อยากรู้ว่าต้องเตรียมตัวอะไรบ้าง หลังจากที่ตรวจครรภ์เบื้องต้นแล้วรู้ว่าจะมีน้องกัน #ขอคำปรึกษาผู้รู้หน่อยครับ

7 ตอบกลับ

แบ่งต่ามช่วงเลยครับ สามเดือนแรกดูแลจิตใจภรรยาเป็นพิเศษถ้าเค้าแพ้ท้องมากก็อาจมีอาการซึมเศร้าเข้ามาด้วย ต้องคอยดูครับ ช่วงไตรมาสที่สองก็เริ่มดูเรื่องการกินแล้วก็วางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายแล้วก็ที่ทางครับ ฝากท้องหรือยังครับ

6y ago

จะนำมาทำตามคับ

วางแผนค่าใช้จ่าย การบำรุงดูแลน้องให้ปลอดภัยค่ะ เเต่บ้านนี้หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะเพราะน้องใช้สิทธิ์จ่ายตรงของพ่อค่ะ

เรื่องค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งสำคัญเลยคะ ตามด้วยการดูแลน้องในท้องหรือการบำรุงคะ

วางแผนเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ...การดูแลตัวเองและลูกค่ะ

วางแผนค่าใช้จ่ายก่อนเลยครับ

วางแผนค่าใช้จ่ายจ้า.