แพ้ท้องง

อยากรู้ว่าตอนไหนจะเลิกแพ้ท้องสักที ตอนนี้ท้อง3เดือน ตั้งแต่แรกๆก็อ้วกติดต่อกันทุกวันจนถึง3เดือนยังไม่หาย จนเพลียย??

24 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้หายอ้วกตอน 16w ค่ะ

บ้านนี้แพ้ได้ 3 เดือนกว่าก็เลิกแพ้ค่ะ

4y ago

กำลังดีขึ้นแล้วคะตอนนี้ท้อง4เดือน3วัน

บ้านนี้หายตอนจะเข่า 4 เดือนค่ะ

4y ago

ต่อไปก็กินอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ น้ำหนักขึ้นรัวๆ

บ้านนี้แพ้จนถึง4เดือนกว่าๆ

เราตอนนี้21wยังแพ้อยู่เลยคะ

แม่บ้านนี้หายแพ้ตอน4เดือนจ้า

บ้านนี้แพ้ท้อง3-4เดือนจ้า

บ้านนี้แพ้จนถึง4 เดือน

เดี๋ยวก็หายนะคะ สู้ๆ

บ้านนี้4-5เดือนค่ะ