19w+6 อยากรู้ว่าตรงช่องคำว่า sex :female นี้คือเขาบอกเพศลูกหรอคะหรือยังไง

อยากรู้ว่าตรงช่องคำว่า sex :female มุมขวาบน นี้คือเขาบอกเพศลูกหรอคะหรือยังไง ขออนุญาติถามนะคะ มือใหม่ค่ะ อยากรู้เพศลูกมากแต่หมอเค้าไม่ได้บอกเค้าให้แค่่แผ่นนี้มา วันนี้ไปฟังผลคัดกรองดาวน์ เสี่ยงต่ำ ปากมดลูกปกติ

19w+6  อยากรู้ว่าตรงช่องคำว่า sex :female นี้คือเขาบอกเพศลูกหรอคะหรือยังไง
5 ตอบกลับ

ของเเม่บ้านนี้ก็ขึ้นเเบบนั้นค่ะ เเต่พอไปถามหมอหมอบอกไม่ใช่ ถ้าเห็นเพศหมอจะระบุลงในใบซาวด์ให้ เเม่บ้านนี้ก็ งง

famale เพศหญิงค่ะ ถ้าหมอไม่มั่นใจจะใส่ other ไว้ค่ะ ถ้าหมอใส่เพศมาแสดงว่สชัดเจนผู้หญิงร้อย%

ใช่ค่ะ femaleคือเพศหญิงค่ะแม่ดีใจด้วยคะ😊

3mo ago

ถ้าmaleคือเพศชายคะ😊

สรุปคือ เพศของคุณแม่ค่ะ

เพศของแม่อีกเสียงค่ะ