สะดือโบ๋ได้ลูกสาวจริงรึป่าว

อยากรู้ว่าจะได้ลูกสาวจริงรึป่าว สะดือโบ๋ เห็นมีแต่คนบอกว่าสะดือโบ๋ได้ลูกสาว สะดือจุ่นได้ลูกชาย

10 ตอบกลับ

เพื่อนเราลูก 2 ท้องแรกสะดือโบ๋ลูกชาย ท้องสองสะดือจุ๋นได้ลูกสาวค่ะ

6y ago

แฟนผมลูกคนแรก สะดือโบ๋ได้ลูกสาว คนที่สอง สะดือก็โบ๋อาการไม่ค่อยเหมือนตอนท้องรอบแรกเท่าไหร่แต่แพ้หนักมาก ผมก็เลยสงสัย

อยู่ที่รูปทรงมดลูกมากกว่า เค้าท้อง ผญ 2 ท้อง สะดือจุ่นทั้ง 2 ท้องเลย

6y ago

เห็นแฟนท้องลูกคนแรกสะดือโบ๋ได้ลูกสาวครับ ท้องที่สองก็โบ๋แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจ

เกิดขึ้นโดยความบังเอิญมากกว่าค่ะ ผลอัลตร้าซาวด์ชัวร์กว่า

6y ago

เห็นแฟนท้องลูกคนแรกสะดือโบ๋ได้ลูกสาวครับ ท้องที่สองก็โบ๋แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจ

สะดือโบ๋สามท้องเลยค่ะท้องแรก ผช. ท้อง2ผญ. ท้อง3ไปซาวมา ผช. ค่ะ

6y ago

ขอบคุณคับผม

ไม่จริงเสมอไปนะคะ ยังไงก็รอผลอัลตราซาวนด์ดีกว่าค่ะ

6y ago

เห็นแฟนท้องลูกคนแรกสะดือโบ๋ได้ลูกสาวครับ ท้องที่สองก็โบ๋แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้สะดือโบ๋ได้ลูกชายค่ะ

6y ago

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้อยากได้ ญ แต่มะได้

บ้านนี้สะดือโบ๋ ได้ลูกชายจ้า

6y ago

แฟนผมลูกคนแรก สะดือโบ๋ได้ลูกสาว คนที่สอง สะดือก็โบ๋อาการไม่ค่อยเหมือนตอนท้องรอบแรกเท่าไหร่แต่แพ้หนักมาก ผมก็เลยสงสัย

ไม่จริง เราโบ๋ได้ลูกชาย5555

6y ago

ของผมลูกสาว2คนเลยคับ

บ้านนี้ไม่จุ่น ได้ชายยย

6y ago

แฟนผมลูกคนแรก สะดือโบ๋ได้ลูกสาว คนที่สอง สะดือก็โบ๋อาการไม่ค่อยเหมือนตอนท้องรอบแรกเท่าไหร่แต่แพ้หนักมาก ผมก็เลยสงสัย