สะดือโบ๋ได้ลูกสาวจริงรึป่าว

อยากรู้ว่าจะได้ลูกสาวจริงรึป่าว สะดือโบ๋ เห็นมีแต่คนบอกว่าสะดือโบ๋ได้ลูกสาว สะดือจุ่นได้ลูกชาย

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่จุ่น ได้ชายยย

6y ago

แฟนผมลูกคนแรก สะดือโบ๋ได้ลูกสาว คนที่สอง สะดือก็โบ๋อาการไม่ค่อยเหมือนตอนท้องรอบแรกเท่าไหร่แต่แพ้หนักมาก ผมก็เลยสงสัย