ตอนนี้ 7 วีคแล้ว ยังไม่แพ้ท้องเลย

อยากรู้ว่าจะเริ่มแพ้ท้องเมื่อไหร่ค่ะ แอบกลัวจัง

1 ตอบกลับ

เราเริ่มแพ้ตั้งแต่ช่วงแรกๆเลยค่ะ แต่ของเราไม่อาเจียน แต่กินข้าวไม่ลง เบื่ออาหาร น้ำหนักลด บางคนแพ้เยอะบางคนแพ้น้อย บางคนไม่แพ้เลย ทำใจสบายๆค่ะ อย่าเครียด