อยากสอบถามว่าหนูลื่นล้มเอาก้มลงตอนแรกเจ็บท้อง แต่พอนอนสักพักรู้สึกดีขึ้นไม่เจ็บท้องเหมือนตอนแรกแล้วแต่หนูไม่ได้ไปหาหมอ

อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายอะไรกับลูกไหมค่ะ #ท้องได้14w6d

1 ตอบกลับ

ไปให้หมอซาวดูให้ตามคลีนิคก็ได้ค่ะว่าลูกยังโอเคอยู่รึป่าว