บ้านไหนคุณพ่อแพ้ท้องแทนบ้างคะ

อยากรู้ว่าคุณพ่อบ้านไหนแพ้แทนบ้าง แพ้หนักมากมั้ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณพ่อแพ้หนักมาก ถึงขั้นได้พบหมอ วินเวียน อาเจียน อาการมาครบเลยค่ะ

2w ago

เอ็นดูเลยค่ะ

บ้านนี้พ่อแพ้แทนค่ะ คลื่นไส้ อาเจียน แม่ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

บ้านนี้พ่อเเพ้ค่ะเเพ้หนักพอๆกะเเม่เลยเเต่หายไวกว่าเเม่

2w ago

ตอนเเรกยังไม่รู้ว่าท้องเพราะประจำเดือนมาปกติยังไม่ขาดเเต่อาการเเพ้ออกทั้งคู่คนเลยทักว่าพ่อเเพ้ท้องเลยตรวจพอรุ้เเม่เเพ้ฉ่ำเลย

บ้านนี้ไม่เเพ้เเทนเลย เฮ้อ มีเเต่เเม่ที่อ้วกฝ่ายเดียว

2w ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

บ้านนี้ค่าา แต่ไม่ได้หนัก ชอบกินของเปรี้ยวสุดๆ

แพ้ถึงขั้นกินมะม่วงเปรี้ยวกับข้าวอ่ะค่ะ😂

1w ago

โอ้ ไม่เคยเห็นเลยค่ะ สุดจริง

บ้านนี้เป็นค่ะสลับวันกันแพ้ แปลกมาก 🤣🤣🤣

2w ago

แปลกจริงค่ะ

แฟนเราจะอ้วกค่ะ สิวขึ้นด้วย😂😂

บ้านนี้พ่อไม่แพ้แทนเลยค่ะ

2w ago

ตอนนี้หายแพ้แล้วค่ะ

พ่อแพ้ไปพร้อมๆกับแม่เลยคะ