ให้ลูกแยกห้องนอนตอนอายุเท่าไหร่

อยากรู้ว่าคุณพ่อคุณแม่ให้ลูกแยกห้องนอนตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ เรามีลูกชายคิดว่าไม่ช้าก็เร็วก็ต้องให้แยกห้อง แต่กำลังคิดอยู่ว่าควรจะแพลนให้แยกตอนอายุเท่าไหร่ดี

1 ตอบกลับ

รอต่อเติมห้อง แล้วแยกตอนสองขวบค่ะ ตอนนี้แยกเตียงแต่อยุ่ในห้องเดียวกัน