กำหนดคลอด12ธันวาคม

อยากรู้ว่าควรใช้แพมเพิดแบบไหนดีคะ แบบสวมหรือว่าติดกาวเอา บ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของน้อง แรกเกิดใช้แบบเทปค่ะ แบบสวมจะใส่ต้องรอสะดือน้องหลุดก่อนค่ะ อีกอย่างแบบเทปน้องตัวเล็กแค่ไหนก็ปรับได้ พอดีตัวค่ะ