อยากรุ้

อยากรู้ว่าคนท้องเวลาอั้นฉี่จะมีผลกะทบกะลูกในท้องรึเปล่าค่ะ

7 ตอบกลับ

มีผลค่ะเพราะกระเพาะปัสสาวะจะเบียดมดลูก ที่สำคัญอาจทำให้กระเพาะปัสสาวะอักเสบได้นะคุณแม่

กะเพาะปัสสาวะอักเสบเอานะคะ อั้นทำไม ถึงเวลาจริงๆถ้าปัสสาวะออกมาแล้วจะแสบช่องคลอดเลยคะ

ไม่ถึงกับอั้นขนาดนั้นค่ะเวลาปวดก้อรีบไปยัค่ะแต่ห้องน้ำมันไกลนิดนึ่งค่ะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะ

มีผลกระทบค่ะ หมอบอกอย่าอั้นฉี่บ่อย

หมอไม่เเนะนำให้อั้นฉี่ค่ะ

มดลูกจะบิดค่ะ

ไม่ควรอั้นค่ะ