สอบถามประสบการณ์แม่ๆที่คลอดเอง

อยากรู้ว่าก่อนคลอดมีอาการยังไงบ้างคะ ตอนนี้38+5w ปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนทั้งวัน แต่ท้องแข็งไม่ถี่ อีกนานไหมคะกว่าจะแตก😂

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวมีอาการปวดท้องประจำเดือน ตั้งแต่ 37w หลายครั้งค่ะ เจ็บเตือน ส่วนวันคลอด39 3ไม่ปวดอะไรเลย แต่น้ำเดินค่ะ เลยไปหาหมอปากเปิด4เซน สักชั่วโมงสองชั่วโมงเริ่มปวดท้องนิดๆ ปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนคลอดค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่