38+5w มีอาการท้องแข็งนานเป็นอะไรไหมคะ

ท้องแข็งตั้งแต่ตีสาม+เจ็บท้องน้อย ตอนนี้ เก้าโมงเช้ายังมีอาการอยู่เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

แม่ดูอาการด้วยนะคะว่าเจ็บท้องถี่ขึ้นด้วยมั้ยถ้ามีอาการร่วมด้วยแม่รีบไปโรงพยาบาลนะคะ

9mo ago

ยังไม่ถึงขั้นเจ็บถี่ค่ะแม่ แต่ก็มีท้องแข็งมากกว่าทุกวันเป็นๆหายๆ

เจ็บ..เหมือนกันค่ะแม่ ท้อง น้อย 38+3