ตอนนี้ลูกชาย1ปี4เดือนแม่เอาหย่านมได้1คืน1วันแล้ว หย่าแบบหักดิบด้วยสงสารลูกมากค่ะเวลาแกร้อง แกไม่ยอมกินนมเสริม ให้ดูดนมกล่องก็กินบ้างไม่กินบ้างให้ดูดขวดก็ดูดเล็กเล็กน้อยน้อยจนแม่ใจเริ่มออกสงสารลูกมากเลยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์หรือคำแนะนำดีดีช่วยแนะนำและให้กำ

อยากรู้ว่ากี่วันเขาถึงจะยอมกินนมเสริมค่ะและตอนนี้คัดเต้าปวดเต้ามากต้องจัดการยังไงบ้างค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ

ตอนนี้ลูกชาย1ปี4เดือนแม่เอาหย่านมได้1คืน1วันแล้ว หย่าแบบหักดิบด้วยสงสารลูกมากค่ะเวลาแกร้อง แกไม่ยอมกินนมเสริม ให้ดูดนมกล่องก็กินบ้างไม่กินบ้างให้ดูดขวดก็ดูดเล็กเล็กน้อยน้อยจนแม่ใจเริ่มออกสงสารลูกมากเลยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์หรือคำแนะนำดีดีช่วยแนะนำและให้กำ
1 ตอบกลับ

ปั๊มนมมาเก็บไว้เลยค่ะ เอาใส่ถ้วยให้น้องหัดยกดื่ม นมแม่มีประโยชน์ค่ะ ลูกกินได้ยันน้ำนมหมด กินนมแม่ประหยัดด้วย ไม่ต้องไปซื้อนมเสริมแพงๆ