แพ้ท้องรอบ2

อยากรู้ว่า เคยแพ้ท้องแล้วหลายไปแล้วตอน4เดือน ตอนนี้ 27 วีคจะกลับมาแพ้อีกได้มั้ยคะ พอดีมีอาการคลื่นไส้ทั้งวันเลย

2 ตอบกลับ

กลับมาแพ้อีกได้ค่ะ เป็นเพราะโฮโมน ยังไงแบ่งอาหารกิน 3-4 คำ ไม่ต้องอิ่มนะคะ แพ้ท้องเพราะท้องว่างนะคะ กินเยอะจะท้องอืด อยากอ้วกได้ สู้ๆ

เป็นมากี่วันแล้วคะ?

3y ago

เป็นบางวันอ่ะค่ะ เป็นมา2สัปดาห์แล้ว