ขอถามแม่ๆนะคะ ว่าท้องแรก กับท้องสองคลอดกันกี่วีคคะ

- ท้องแรก คลอด38+3(คลอดธรรมชาติ)แล้วท้องสองมีโอกาสคลอดใกล้เคียงกับท้องแรกไหมคะ แม่ๆ คลอดกันกี่วีคคะ ท้องแรกกับท้องสองห่างกันยังไงคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ กำหนด 2เมษานี้แล้วคะอยากเจอแล้ว ไม่อยากให้ถึงเมษาแล้วคะ 555

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้องแรก 38+ ท้องสอง 37 พอดีค่ะ