วันนี้ไปฝากครรภ์มาค่ะ อายุครรภ์ 9สัปดาห์แล้ว

อยากรู้ว่า ถ้ายังดื่มพวกชาเย็น หรือขนมจุกจิก แต่กินไม่เยอะ จะส่งผลกะทบอะไรต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์ช่วงนี้น้องกำลังสร้างเซลล์สมอง เลี่ยงดีกว่าค่ะแม่ ทานนมสดดีกว่าค่ะ

นานๆทีกินได้ค่ะ พวกชา