ตั้งครรภ์

อยากรู้ว่า ตอนไปฝากครรภ์แม่ๆบ้านไหน ที่สามีไม่ได้เจาะเลือดด้วย นี่สงสัยทำไมสามีถึงไม่ได้เจาะเลือดด้วย

56 ตอบกลับ

แฟนเราก้อไม่ได้เจาะค่ะฝากที่คลีนิกหมอบอกเลือดแม่ไม่มีปัญหาอะไรก้อเลยได้เจาะแค่แม่คนเดียวถ้าเลือดแม่ไม่ผ่านถึงจะได้เจาะแฟนจ้า