ขอดูน้ำหนักแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ่า

อยากรู้ว่า 35วิค +3วัน น้ำหนัก น้อง 2200 กรัม ตามเกณหรือ ตกเกณค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า กังวล มาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนัก น้องมาก

ขอดูน้ำหนักแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ่า
24 ตอบกลับ

บ้านนี้35 2 น้ำหนัก2,250 ค่ะ หมอบอกน้ำหนักดี ช่วงใกล้คลอดมีโอกาสถึง3,000 แต่แม่ไม่อยากให้ตัวใหญ่เกินไปค่ะอยากคลอดธรรมชาติ ขอแค่ตามเกณฑ์ก็ดีใจแล้วค่ะ

ท้องสวยจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้32w2200gหมอบอกให้เบาๆลงหน่อยเพราะแม่เเพลนว่าจะคลอดเองค่ะ นมไข่กล้วยเนื้อสัตว์ผักค่ะ

เเม่บ้านนี้ตอนไปหาหมอไปซาวว่าเพศน้องเพศอะไร หมอบอกน้องหนัก โล 9 ค่ะ เเต่ล่าสุดไปซาวรอบสองหมอบอกน้องหนัก 2884 ค่ะ

ตอน 34+6 weeks 2651 กรัมคะ ลูกชาย ครึ่งอังกฤษ หมอบอกได้ผ่าคลอดแน่ ตอนนี้ กำลังลดแป้งลดน้ำตาลอยู่คะ

ของเรา 35w 6d น้องหนัก 2,468 กรัมค่ะ หมอบอกปกติค่า ของแม่ใกล้ๆเรา น่าจะตามเกณฑ์เช่นกันค่ะ 💓

10mo ago

ลืมบอกว่าเราแพลนคลอดธรรมชาติค่ะ ก่อนหน้านี้เกินเกณฑ์ตลอด หมอเลยบอกว่าไม่ต้องบำรุงเยอะแล้ว ซาวด์ล่าสุดน้ำหนักเลยพอดีๆสมใจค่ะ แต่ปัญหาคือน้องไม่กลับหัว 5555 เลยไม่รู้จะคลอดเองได้รึเปล่าค่ะ รอดูอีกวีค 😂

บ้านนี้ซาวล่าสุดตอน 33วีค 2,841กรัมค่ะ ปัจจุบัน35วีคยังไม่ได้ซาว ปล แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้33+4วีค นน ลูก 2874 กรัม ท้องนี้แม่กินน้อยมาก แต่ลงลูกหมด หมอนัดผ่า 14/7/66

แม่บ้านนี้ตอนไปหาหมอช่วง32wลูกหนัก2100หมอว่าตัวใหญ่ไปค่ะ

บ้านนี้35+1วันนี้​ ซาวด์ได้​ 2200​ กรัม​ หมอบอกว่าตามเกณฑ์​ค่ะ

บ้านนี้ไปซา​วด์​ตอน35+6วีคนํ้าหนักน้องอยู่ที่2,462g.เองจ้าแม่