ขอดูน้ำหนักแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ่า

อยากรู้ว่า 35วิค +3วัน น้ำหนัก น้อง 2200 กรัม ตามเกณหรือ ตกเกณค่ะ อยากถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า กังวล มาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากเพิ่มน้ำหนัก น้องมาก

ขอดูน้ำหนักแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ่า
24 ตอบกลับ

ของเรา 35w 6d น้องหนัก 2,468 กรัมค่ะ หมอบอกปกติค่า ของแม่ใกล้ๆเรา น่าจะตามเกณฑ์เช่นกันค่ะ 💓

11mo ago

ลืมบอกว่าเราแพลนคลอดธรรมชาติค่ะ ก่อนหน้านี้เกินเกณฑ์ตลอด หมอเลยบอกว่าไม่ต้องบำรุงเยอะแล้ว ซาวด์ล่าสุดน้ำหนักเลยพอดีๆสมใจค่ะ แต่ปัญหาคือน้องไม่กลับหัว 5555 เลยไม่รู้จะคลอดเองได้รึเปล่าค่ะ รอดูอีกวีค 😂