ท้อง10wอัลตราซาวเจอรึยังคะ?

อยากรู้ว่า10wเจอตัวน้องยังคะ เเล้วเราจะบำรุงลูกให้เเข็งเเรงยังไง

1 ตอบกลับ

เจอแล้วค่ะเลือกทานอาหารให้ครบ5หมู่ ให้หลากหลาย ทานนมวันล่ะ1-2กล่องค่ะ เลือกนมน้ำตาลน้อยนะคะ ทานสลับนมวัว นมถั่วเหลือง นมอื่นๆ สลับกันป้องกันเด็กแพ้