ท้อง10W รู้สึกว่าเวลากินอิ่มๆ รู้สึกว่ามีอะไรมาตอดที่ท้องเป็นไปได้มั๊ยค่ะว่าท้องเริ่มติดเล้ว

2 ตอบกลับ

น้องตอดรึป่าวคะคุณแม่ ของเรารู้สึกตอดตอน16วีคค่ะ😊

2y ago

มันเหมือนมีอะไรดิ้นๆในท้องอ่ะค่ะ😅

น้องน่าจะดิ้นนะคะ

2y ago

มันแล้วแต่หน้าท้องของบางคนค่ะ ส่วนตัวดิ้นตอน 12 week