การดิ้น

อยากรู้ว่า การดิ้นหลังอาหาร1ชั่วโมง ให้เกิน15ครั้ง หรือวันนึงดิ้นถึง15ครั้งค่ะ

4 ตอบกลับ

หลังอาหาร 1ชม. ดิ้นไม่ต่ำกว่า 3ครั้ง รวมทั้งวัน ต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า 10ครั้งค่ะ

วันนึงค่ะแม่​ รวมแล้วให้เกิน​ 10-15​ ครั้งค่ะ

รวมทั้งวันคะคุณ​แม่​

วันนึงเกิน 15 ครั้งค่ั