คุณแม่14สัปดาห์

อยากรู้มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะช่วงอายุครรภ์ได้14สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องน้อยหน่วงทุกครั้งที่ขยับตัวนอนไม่ค่อยหลับขยับตัวทีปวดท้องที แบบนี้ปกติหรือไม่ปกติคะ สอบถามหน่อยคะคุณแม่ท้องแรก

2 ตอบกลับ

อาจเป็นได้คะ ร่างกายเราปรับตัวคะ ไปตรวจลูกปกติแข็งแรงดี ขนาดน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่น่าห่วงคะ

3y ago

ขอบคุณคะ❤️