อยากรู้เฉยๆค่ะ

อยากรู้มากๆค่ะ คอดำมาก จักแร้ก็เหมือนกันทั้งที่ไม่เคยดำก่อน ผิวก็คล้ำ สิวขึ้นเต็มหลังเลยค่ะ ชอบกินเเต่ของเปรี้ยวๆ พอจะรู้มั้ยว่าผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะอยากรู้เฉยๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

42 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กันฮอร์โมนค่ะ ตัดสินไม่ได้ว่าเพศไหน ต้องไปซาวด์ค่ะ

เราได้ผู้หญิงค่ะสิวขึ้นที่หลังแบบไม่มีที่จะขึ้น😂😂

บ้านนี้คอดำ รักแร้ดำ ผิวแห้ง ชอบทานของหวาน ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะน้องออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

แบบนี้ผุชายแน่นอนค่ะ จากประสบการณ์คนเคยมีลูกชาย😂

ได้ลูกชายค่ะ หน้าใส ผิวดีมากกกก เเต่คอเป็นเส้น ค่ะ

อาการเหมือนกันทุกอย่างเลยค่ะ บ้านนี้แฝดชายจ้า

บ้านนี้ก็เป็น แต่ชอบกินของหวาน ได้ลูกสาวค๊า💕

เราได้ผู้ชายค่ะ ดำทุกตรง สิวขึ้นทั้งหน้าหลัง

1y ago

เราได้ลูกสาวคะ สิวเต็มหน้าและหลังเลย

อาการเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้แฝดชายค่ะ