กินข้าวไม่ตรงเวลาเป็นไรมั้ยคะ

อยากรู้มากเลยค่ะเพราะเป็นคนไม่ค่อยหิว และก็ตื่นสายกินข้าวกินยาสายเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่อยหิว หรือ ไม่หิว ก็ต้องกินค่ะ เพื่อลูก ไม่ได้เพื่อตัวเอง กินช้าดีกว่าไม่กิน คิดค่ะเป็นแม่คนแล้ว บ้านอื่นเขากินเพื่อลูกกันทั้งนั้น เพื่อน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

4y ago

กินค่ะไม่ใช่ไม่กิน แต่กินไม่ตรงเวลา ไม่ค่อยหิวในที่นี้คือถึงเวลายังไม่หิวชอบกินหละงจากนั้นไปค่ะ รู้ค่ะว่าต้องกินเพื่อลูก แค่อยากรู้ผลการกินข้าวไม่ตรงเวลาค่ะ

ตื่นสาย ก็กินข้าวกินยาสายได้ค่ะ กินให้ครบสามมื้อ กะๆๆเวลาเอาค่ะ พยายามอย่าให้ท้องว่าง ไม่ดีค่ะ เดี๋ยวกรดในกระเพาอาหารตีขึ้นมา ทำให้เเน่นท้อง ได้ค่ะ

4y ago

ค่ะแม่