อยากถามเเม่ๆที่มีประสบการณ์น้ำคล่ำเยอะค่ะ มีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ

อยากรู้มากเลยค่ะ คือเราท้องใหญ่มาก เเต่หมอบอกลูดน้อยอาจจะตัวเล็ก ทางบ้านเราบอกว่าอาจจะมีน้ำคร่ำเยอะก็เป็นได้ ที่ทำให้ท้องเราใหญ่ (ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ) อายุครรภ 30w

1 ตอบกลับ

ควรเชื่อที่หมอบอกค่ะ เพราะที่บ้านคุณไม่มีใครเป็นหมอ ถ้าหมอบอกลูกตัวเล็กก็ถามหมอค่ะว่ากินอะไรลูกถึงจะตัวใหญ่ ส่วนที่คุณท้องโตคุณก็ต้องถามหมอว่ามันเป็นอะไรเกิดอะไรขึ้น หมอเขาจะได้บอกค่ะ