ประสบการณ์​คลอด

อยากรู้ประสบการณ์​คลอดของแม่ๆแต่ละคนค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งและปั้นถี่ทุก10นาที ผ่านไป2ชั่วโมงถี่มากขึ้น ทุก7นาที ผ่านไปอีก1ชั่วโมง ถี่ทุก3นาที ไปเข้าห้องน้ำมีมูกเลือดออก ว่าจะอดทนให้ถึงเช้า แต่ไม่ไหว เลยไปโรงบาลตอนตี4 ปากมดลูกเปิด2เซน 3-5เซนเจ็บพอทนไหว ทนไปถึงเที่ยงวัน หมอบอกว่าเจาะน้ำคล่ำ เป็นอะไรที่ทรมารมาก ปวดถี่มากขึ้น หายใจแทบไม่ทันบ่าย2ยังไม่ตรวจปากมดลูก พอมาบ่าย3 ดิ้นทุรนทุลายมาก มันเจ็บไปหมด แต่ทำได้แค่อดทน หมอก็เลยมาตรวจปากมดลูก 9.5แล้ว เตรียมเข้าห้องคลอด เบ่งยุ7ครั้งใหญ่ๆ เข้าห้องคลอด5นาที คลอดจ้าา คลอดง่ายมากแต่ตอนรอ ทรมารมากเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ