คลอด​ รพ.​สกลนคร

มีแม่บ้านไหน​ คลอด​ รพ.สกลนคร​บ้างคร้าา​ แชร์​ประสบการณ์​ และค่าคลอดให้ฟังหน่อยจ้าา​ #บ้านนี้​ กังวลอยู่คร้าา #ท้องแรก #เลี้ยงเดี้ยว​ ✌️✌️

1 ตอบกลับ

นี่ก็ว่าจะคลอด รพ สกลเหมือนกันค่ะ ท้องแรก คุณแม่กี่วีคล่ะค่ะ

4y ago

38​ค่ะ​ ตอนนั่น​ เจบเตือนอีกครั้งที่​3​ แบ้วค่ะ...