อยากรู้ประสบการณ์​ของเเม่ผ่าคลอดค่ะ🙏💖

แม่ๆค่ะขอประสบการณ์​ที่คณุเเม่ผ่าคลอดหน่อยค่ะค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอดรึฝากพิเศษเท่าไรค่ะ🙏💖#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏💖

1 ตอบกลับ

ค่าผ่ารพ.รัฐ 30.- ค่าฝากพิเศษหมอ 5,000.- ค่าห้องพิเศษ คืนละ 1,000.- นอน 3 คืนค่ะ