ถ้าจะผ่าคลอดเป็นยังไงบ้าง..?

แม่ๆคนไหนที่เคยผ่าคลอดมาบ้าง เล่าสู่กันฟังหน่อย อยากรู้ประสบการณ์ ว่าหลังคลอดแล้วมีข้อจำกัดอะไรบ้าง #เพื่อได้เป็นแนวทางตัดสินใจ

1 ตอบกลับ

เราผ่า เลี้ยงลูกเองทำอะไรเองทุกอย่างค่ะ ให้นม อาบน้ำ ซักผ้า ทำงานบ้าน คนที่บ้านไม่มีใครทำให้ แรก ๆ จะเดินยากลุกยากหน่อย 10 วันเราก็วิ่งได้ละ หมอบอกแค่ว่างดออกกำลังกายหนัก 3-4 เดือนแค่นี้

1y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ เป็นประโยชน์มากๆเลยค่ะ