อาการของคนกินยากระตุ้น​ไข่ตก

อยากรู้ประสบการณ์​การกินยากระตุ้นไข่ตกของพี่ๆว่ามีอาการอย่างไงกันบ้าง​ คือตอนนี้น้องได้รับยากระตุ้น​ไข่ตกมาทาน​2เดือนแล้ว​ เดือนที่สองหลังจากทานยาหมด5เม็ดตามที่หมอสั่งแล้ว​ มีอาการหน่องท้องน้อยมากจนต้องทานยาแก้ปวดแล้วก็ใช้กระเป๋าน้ำร้อนทับท้องไว้ทั้งคืน​ อยากรู้ว่าคนที่ได้รับยากระตุ้นไข่ตกมีอาการแบบหนูบ้างรึป่าว​

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ