ไข่ตก

แม่ๆค่ะเราอยากรู้คะว่าหลังไข่ตก2วันตรวจได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ยังค่ะ​ ถ้าใจร้อนก้อเจาะเลือดได้หลังจากมีเพศ​สัมพันธ์​7-10วัน​ ตรวจปัสสาวะ​รอ14วันค่ะ​

5y ago

คะขอบคุณคะแล้วที่ตรวจเราสีกชองแล้วเอาไว้นานมันจะเสียไหมค่ะ

ให้ชัวร์ๆหลังไข่ตก8-14วันค่ะ ตรวจจะขึ้นจางๆ แต่ถ้าใจร้อนตรวจเลือดรู้ผลเร็วกว่าค่ะ