ไม่ทราบน้ำหนักลูกเลยค่ะ เพราะโรงพยาบาล อัลตร้าซาวด์ไปตั้งแต่ตอน 5 เดือน แล้วตอนนี้ยังไม่อัลตร้าซาวด์

อยากรู้น้ำหนักลูกค่ะตอนนี้ 34 วีค โรงพยาบาลไม่ซาวด์ให้ จะไปคลินิกก็ไม่มีเงิน เพราะแฟนทำงานคนเดียวไม่พอใช้ อย่าดราม่านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรนะคะ เด็กออกมาโตข้างนอกได้ แม่ของเราตอนที่ท้องไม่เคยซาวด์เลยตั้งแต่ฝากท้อง เพราะเขาไม่ให้ซาวด์ ฝากกับทางโรงพยาบาลรัฐเหมือนกัน น้องออกมาได้ 2,700+

ของเราก็ยังไม่รู้ค่ะ 30วิค แต่เวลาไปหาหมอซาวให้ เขาก็ไม่ได้บอกอะไร แสดงว่าปกติค่ะแม่