คุณแม่บ้านไหนท้อง5เดือนบ้างค่ะอยากรู้ว่าท้องโตไม่ค่ะแต่คุณแม่บ้านนี้ท้องไม่โตเลย

อยากรู้ทำไมท้องไม่โตเลย

1 ตอบกลับ

สำหรับเราๆคิดว่าท้องเราโตขึ้นค่ะ แต่สำหรับคนอื่นที่มองมาก็ยังคงบอกว่าผอมกว่าคนไม่ท้องค่ะ 55555555 ปล; ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ