อยากทราบน้ำหนักลูกของเเม่ๆค่ะ

อยากรู้จังเลยค่ะ มีใครอายุครรภ์ไกล้เคียงหรือเท่ากันบ้างคะ ตอนนี้น้ำหนักลูกของเเม่ๆ เท่าไหร่กันเเล้วคะ ตอนนี้ 35w ซาวล่าสุด เมื่อ2อาทิตย์ที่เเล้ว 1800+ น้อยไปไหม๊คะ

32 ตอบกลับ

น้ำหนักจากเครื่องซาวด์ไม่แน่นอนค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรก หมอบอกลูกตัวเล็กน้ำหนักไม่เกิน2700กรัม วันคลอดจริงๆน้องหนัก3160กรัมเลยค่ะ

บ้านนี้ตอนซาวน์ช่วง34+5น้องน้ำหนัก1893 แล้วซาวน์อีกตอน37+5 น้องน้ำหนัก3,100 ตอนนี้38+4 รอหมอนัดวันที่27นี้ค่ะ น้ำหนักน่าจะเพิ่มอีกค่ะ

บ้ายเพิ่งกลับมาจากหาหมอเลยค่ะแม่ ซาวด์แล้วตอนนี้36วีคพอดีน้ำหนักน้อง2,503ค่ะแม่

บ้านนี้ซาวตอน33+4 น้ำหนักน้อง3091ไปแล้วค่ะ ตอนนี้35วีคเต็วันนี้เลย อึดอัดไม่ไหว😓

35วิคเบาหวานไม่ทราบเหมือนกันค่ะคุณหมอชาวให้ตั้งแต่5เดือนไม่ชาวให้อีกเลย

ไม่ต่างกันเลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าแม่แค่ผอม อย่าเครียดและกดดันตัวเอง

ซาวด์​ล่าสุด34วีค5วัน3068กรัมค่ะตอนนี้36วีค4วันยังไม่ได้ซาวด์​เลย🥰🥰

12mo ago

กินปกติค่ะแต่แอบกินชา​เย็นเกือบทุกวันไม่รู้ว่าเกี่ยวกันรึป่าว

ซาวล่าสุดวันนี้35w+2น้องน้ำหนัก1,992ค่ะหมอบอกยังยุในเกณค่ะ

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวันที่22ก.ย.ตอน35วีค น้องหนัก3,059แล้วค่ะ

12mo ago

น้ำหนักเยอะมากๆเลยค่ะ

ซาวตอน34+4น้ำหนักน้อง2200คะตอนนี้35+4ยังไม่ได้ซาวเลยจ้า