ตอนนี้ 35W +2 แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันแล้วค่ะ

ตอนนี้ 35W +2 แม่ๆน้ำหนักขึ้นเท่าไรกันแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ขึ้นมา 8โลเองอ่า กลัวลูกตัวเล็กจังค่ะ แต่เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย แอบกังวล

1 ตอบกลับ

เท่ากันคาะ

4y ago

หมอว่าไงบ้างค่ะ ของเราพรุ่งนี้หมอนัดค่ะ เดี๋ยวจะลองถามหมออีกที