ห้าเดือนแร้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ...

อยากรู้จัง ว่า ญ. ช.

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ที่ไหนคะ รพ.หรือคลีนิคค่ะ ถ้าคลีนิคสามารถขอหมอซาวด์ดูเพศได้ค่ะ แต่จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ราคาแล้วแต่คลีนิคค่ะ แต่ถ้าฝาก รพ. อันนี้ต้องแล้วแต่หมอว่าจะนัดซาวด์ดูเพศน้องตอนไหนจ้า