ยังไม่รู้เพศลูก

อยากรู้ค่ะแม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างคะบ้านนี้31+4แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้าฝากโรงพบาลรัฐเค้าว่าซาวด์แค่สองครั้งค่ะครั้งที่สองซาวด์36สัปดาห์ อยากทราบว่าแบบนี้ถ้าอยากรู้เพศลูกไปซาวด์ที่คลีนิคค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐเขาอัลตราซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะแต่ก็แอบไปซาวด์ต่อที่คลีนิคบ่อยๆเสียเงินค่าซาวด์400บาทสบายใจ ถ้าซาวด์4มิติ ก็จะ600-1000บาท

แนะไปซาวคลีนิคค่ะ รพ รัฐ เค้าไม่ดูเพศให้ค่ะ ดูแค่ความแข็งแรงความผิดปกติของทารกเท่านั้น ค่าซาว แล้วแต่คลีนิคค่ะ จะอยู่ประมาณ600-1000บาทค่ะแม่

บ้านนี้38 3 แล้วคะ ไม่รุ้เพศเหมือนกัน ฝาก รพ รัฐเหมือนกันคะ จะครบกำหนดคลอดแล้ว ลุ้นเอาเลยดีกว่า ไม่อยากรุ้แล้วคะ อยากคลอดมากกว่าตอนนี้

ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกีนค่ะแม่บ้านนี้28วิคแล้วค่ะรู้เพศตั้งแต่20วิคค่ะตอนแรกหมอไม่ดูให้แต่เราขอเค้าดูได้ค่ะหมอใจดี☺️

บ้านนี้รู้ตั้งแต่ 15wจากการตรวจเลือดไทยนิฟค่ะ แล้วมาเห็นจากภาพซาวด์อีกทีตอน 19w แม่ได้ตรวจเลือดไหมคะ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐ37+2 เเล้วได้ซาว3ครั้ง ไม่รู้เพศเลยถ้าไม่ตั้งใจไปซาวดูที่คลินิก

บ้านนี้ก็ซาวด์ไปครั้งเดียว ตอนช่วง 4 เดือน ไม่รู้เพศเหมือนกันเลย จนตอนนี้ 31 w

40+2ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะถ้าคลินิคที่รู้มาแถวบ้านประมาณ3000ค่ะ

บ้านนี้ก็ฝากโรงบาลรัฐซาวให้ทุกรอบหมอใจดีบอกเพศน้องทุกรอบเลย

ราคาแต่ล่ะที่ต่างกันค่ะแม่ แถวบ้านเรา400ค่ะ