ยังไม่รู้เพศลูก

อยากรู้ค่ะแม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้เพศลูกบ้างคะบ้านนี้31+4แล้วยังไม่รู้เพศเลยจ้าฝากโรงพบาลรัฐเค้าว่าซาวด์แค่สองครั้งค่ะครั้งที่สองซาวด์36สัปดาห์ อยากทราบว่าแบบนี้ถ้าอยากรู้เพศลูกไปซาวด์ที่คลีนิคค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ไม่ทราบเพศเหมือนกันรอลุ้นเอาจ้าาา37วีค

บ้านนี้ไปซาวด์ดูเพศเสีย 300 บาทค่ะ

บ้านนี้35+3ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ

ไปซาวด์ที่คลีนิค600-1,200 ค่ะ

เเนะนำไปคลีนิคเลยจ้า

ซาวด์คลินิก 400+ ค่ะ

500฿ ค่ะ

500฿ค่ะ