มะม่วงหาวมะนาวโห่กับคนท้อง

อยากรู้ค่ะว่ามันกินได้ไหมคนท้อง บางคนก็ว่ากินได้ บางคนก็ว่ากินไม่ได้ สรุปกินได้ไหมคะ แล้วมันมีคนแท้งเพราะผลไม้ชนิดนี้จริงๆไหมคะ แต่ละคนให้ข้อมูลแตกต่างกันไปหมดอยากทราบว่าที่จริงแล้วมันยังไงกันแน่

2 ตอบกลับ

ถ้าตามคุณหมอแล้ว ทานได้ค่ะ ลองเปิดดูคลิปที่คุณหมอออกมาพูดให้ความรู้ของรายการ ชัวร์ก่อนแชร์ ก็ได้จ้า ถ้าไม่สบายใจ ก็ทานในปริมาณน้อยๆค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ แต่บ้านนี้ไม่อยากกินเลย