แพ้ท้องกินไรไม่ได้

อยากรู้ค่ะว่าพอมีวิธีช่วยมั้ยกินไรไม่ค่อยได้น้ำหนักก็เท่าเดิมแถมลดลงอีก

2 ตอบกลับ

กินนมค่ะ นมโอ่ง ตราหมีรสข้าว กินง่ายสุดแล้วในบรรดานม เราแพ้กินข้าวไม่ได้ก็พยายามกินนมเอาค่ะ ตอนนั้นหนัก45 นน.ไม่ลงด้วย

เป็นเรื่องปกติที่แพ้ท้องจะทำหนักเท่าเดิม หรือลด คะ ทานอาไรที่ทานได้ หนักๆไปหาหมอเพื่อรับยา ฉีดยา ได้คะ