ตอนนี้ท้อง6สัปดาห์1วัน แพ้ท้องกินไรไม่ได้ เวลาท้องว่างตอนเช้า เย็น จะอ๊วกตลอดจนกินไรไม่ได้เลย

ลูกจะสมบูรณ์รึป่าวหากเราทานไรไม่ได้ เหนื่อยท้อมากตอนนี้ เมื่อไรจะหายแพ้

1 ตอบกลับ

น้องยังคงสมบูรณ์ค่ะ ช่วงครรภ์ไตรมาสแรกๆ น้องยังไม่ได้รับอาหารจากอาหารที่แม่ทานโดยตรงค่ะ ถ้าคุณแม่แพ้ท้องช่วงนี้ อาจจะต้องพยายามหาเมนูที่อยากทานเอาค่ะ ของเราแพ้ท้องช่วง 2-3 เดือน ช่วงนั้นอยากทานแต่ขนมจีนและก๋วยเตี๋ยวเผ็ดๆ ทานข้าวไม่ได้ ทานแล้วอาเจียนหมดค่ะ กว่าจะหายก็เข้าเดือนที่ 4 แล้วค่ะ

4y ago

เอาซะเพลียเลยค่ะ เหนื่อยมาก