คุณแม่คนไหนที่ฝังยาคุมแล้วประจำเดือนมาไม่ปกติบ้างค่ะ

อยากรู้ค่ะ คือบ้านนี้มาบ่อยแต่ไม่ค่อยเจ็บท้องเวลาประจำเดือนมา มันเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เอาเป็นตั้งแต่น้ำคาวปลาค่ะแบบไหลไม่หยุดเลยเคยหยุดไปครึ่งเดือนก็มาอีกกระปิดกระปอยบ้างแต่มาบ่อยสุดคือ 7 8 เดือนไม่หยุดเลยค่ะเป็นทุกวันแล้วเป็นเยอะมากเลยไปหาหมอที่คลินิกเขาให้ยามากินตั้งแต่วันนั้นก็ประจำเดือนมาตามปกติค่ะเดือนละรอบ