น้ำนมแม่ใสมาก

มีใครเป็นบ้างค่ะน้ำนมใสไม่ค่อยขุ่นข้น มันเป็นอะไรมั้ยค่ะ สารอาหารจะครบรึป่าว อล้วจะบำรุงยังไง คลอดมาอาทิตย์นึงแล้วน้องกินนมเก่งมากแต่ตัวออกเหลืองๆมันเกี่ยวกันไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคอมเมนท์ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมใสเป็นน้ำนมส่วนหน้าค่ะ ช่วยขับสารเหลืองด้วยนะค่ะ นมแม่ทุกส่วนทุกหยดมีประโยชน์ แม่ลองบีบนมส่วนหน้าออกก่อนให้น้องกินอาจเก็บเป็นสต็อก