แม่ๆรู้เพศน้องตอนท้องกี่เดือนคะ

อยากรู้ค่ะ

21 ตอบกลับ

4 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้นซาวน์ทุกเดือน หมอไม่บอกอะไร แม่ก็ไม่เคยถาม พอเข้าเดือนที่ 4 หมอบอกผู้ชาย คงจะเห็นชัดช่วง 4 เดือนนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤️

12 วีคค่ะ ซาวด์เห็นจู๋ ผลNIPTออก ก็เป็นผู้ชาย ซาวด์คอนเฟิร์มตอน 16 วีค ทั้งจู๋ทั้งไข่มาชัดๆ เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้า❤️

บ้านนี้เห็นชัดตอน 6เดือนค่ะ ซาวดูทุกเดือนเเต่น้องปิดไว้ค่ะ 😂

บ้านนี้ตอน13week​คะ​ ตรวจNiptจร้าาา

บ้านนี้ 13 วีคค่ะ ตรวจนิฟตี้ค่ะ

17 week ค่ะเจาะ Nifty แต่ซาวด์เห็น 20?week

รู้ตอน 12 วีคค่ะ จากผลนิฟค่ะ

3y ago

ตรวจนิฟนี้คือยังไงค่ะแม่ ของเราหมอนัดไปตรวจดาวตอน13วีค ช่ายตรวจแบบเด่วกันมั้ยค่ะ

เรารู้ตอน4เดือนจร้า

18สัปดาห์​จร้า

16วีคค่ะ 4เดือน