เป็นเพราะอะไร??

อยากรู้คุนแม่คนไหนเป็นแบบเราบ้าง ตอนยังไม่มีน้องไม่มีสิวเลยที่หลังแต่พอมีน้อง สิวขึ้นหลังเยอะมากเป็นเพราะอะไรค่ะ??

22 ตอบกลับ

เราก็เหมือนกันคะเพิ่งจะมาเป็นสิวตอนท้องนิแหละแต่พอเข้าเดือนที่4 ขึ้นไปก็ดีขึ้นคะ เป็นเพราะฮอโมนคนท้องคะ แต่ระวังห้ามใช้ยาแต้มสิวนะคะ ลองหาบทความเกี่ยวกับครีมบำรุงคนท้องดูนะคะ มีสารหลายตัวที่แม่ท้องห้ามใช้คะ ส่วนตัวเรามาใช้ของ เฌอ คะ เป็นธรรมชาติ100% แม่ท้องใช้ได้

เป็นเหมือนกันคะ เป็นเพราะฮอร์โมนจ้าแม่อย่ากังวลพอคลอดน้องมาทุกอย่าก็จะปกติคะ

เป็นค่ะตอนแรกๆเป็นที่หลังกับหน้าท้องเยอะมากแต่ตอนนี้หายล้ะมาขึ้นที่หน้าต่อ5555

เป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลงจ้า ☺️ บ้านนี้ก็เป็น ขึ้นเต็มหน้าอกเลย

เพราะฮอร์โมนเราเปลี่ยนจ้า หลังคลอดน้องก็กลับมาปกติเหมือนเดิมจ้า

เป็นเะราะฮอร์โมนจ้า มีน้องเลยมีฮอร์โมนหลังคลอดถึงจะหาย

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่หลังคลอดเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

เป็นค่ะเต็มหน้าผากเลยแต่เป็นสิวไม่มีหัว

ของเราเป็นคนมีสิวพอมามีน้องสิวหายเลยคะ

ฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นๆ