แม่ๆให้น้องกินกล้วย ตอนกี่เดือนคะ

อยากรู้คำตอบ พอมีใครให้คำปรึกษาได้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวให้น้องกินตอนประมาณ8-9เดือนค่ะ เพราะเด็กบางคนกล้วยย่อยยาก เป็นไปได้ให้น้องกินผลไม้อย่างอื่นด้วยจะดีกว่าค่ะ

ประมาณ 5 เดือน 25 วัน ให้ลองดูดๆค่ะ ดูดกล้วยลับ