คุณแม่ท้อง 3 เดือน ทำคิ้วสไลด์ได้ไหมคะ

อยากรู้ข้อมูลคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากต้องรอ 5 เดือนขึ้นไปค่ะ ถึงจะทำคิ้ว ย้อมผม ดัด ทำสี ทำเล็บได้ เพราะช่วง1-3 เดือนแรก สมองและอวัยวะสำคัญของตัวอ่อนกำลังพัฒนา การได้รับสารเคมีจากสีหมึกอาจเป็นอันตรายได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ